• www.thietbibenhvien.vn

Màn treo bệnh viện

Mã: Heama
Giá: Liên hệ

Màn treo bệnh viện (0918057847) do công ty MỘC THÀNH VĂN cung cấp và lắp đặt tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược TP HCM. Với chất lượng cạnh tranh vượt trội. Rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

Màn treo bệnh viện bảo vệ giấc say nồng

man treo benh vien

Tình trạnh rất ít bệnh viện điều trang bị đầy đủ man treo benh vien đặt chủng. Như mọi người đều biết, bệnh viên luôn phải đối mặt với vô số loại bệnh, rác thải y tế và là nơi tụ tập rất đông người nên không thể không tránh khỏi trình trạng ô nhiễm môi trường khiến muỗi sinh sôi nảy nở. Điều này sẽ gây nguy hiểm rất cao cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện vì dễ có nguy cơ bị mắc bệnh sốt xuất huyết. Bên cạnh đó, muỗi còn là nổi phiền hà khiến bệnh nhân trằn trọc, ngủ không ngon giấc do bị muỗi đốt, cảm giác khó chịu trong người làm cho bệnh càng nặng thêm.

Để giải quyết mối lo ngại này man treo benh vien mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái, yên tâm điều trị, cách hiệu quả nhất là các bệnh viện nên trang bị cho mỗi giường bệnh một chiếc màn treo có tác dụng xua đuổi muỗi, ruồi, gián, kiến,…Bảo đảm giấc ngủ ngon, an toàn, không còn bị muỗi đốt hay nghe tiếng vo ve khó chịu.

Ngày nay màn treo được thiết kế rất đa dạng kiểu dáng, vừa tiện lợi vừa đẹp mắt, đảm bảo độ bền cao và đặc biệt có không ít tính năng hữu dụng. Không chỉ mỗi tác dụng chống muỗi và côn trùng, màn treo bệnh viện còn rất hữu ích trong việc phòng chống lan truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản B, các bệnh do côn trùng gây ra. Được sản xuất với công nghệ đột phá, man treo benh vien đặt biệt sẽ làm cho mọi côn trùng gây bệnh mất khả năng chích đốt, bị hạ gục ngay lần chạm đầu tiên.

Nhờ có tính thẩm mỹ cao nên ngoài việc được sử dụng trong các bệnh viện, màn treo bệnh viện cũng rất thích hợp làm vật dụng trang trí cho phòng ngủ thêm hấp dẫn, sinh động. Có những kiểu dáng màn khung, 4 góc, tròn, bán nguyệt, baby… mang đến cho bạn cảm giác được nâng niu như công chúa, hoàng tử, hay cho các bé không gian cổ tích yêu thích. Ngoài ra còn có nhiều màn treo in họa tiết lạ mắt cùng màu sắc tươi sáng tô điểm cho không gian phòng ngủ trở nên lãng mạn, quyến rũ, sang trọng hơn hẳn, tạo cảm giác trong lành cho giấc ngủ thêm sâu.

Với những công dụng tuyệt vời và được kiểm nghiệm chất lượng kỹ lưỡng, man treo benh vien sẵn sàng là người bạn thân thiết bảo vệ giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người.

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Mộc Thành Văn
2/1/27 Bình Giã, F. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM